Chi hội Nữ kháng chiến Tân Thạnh Hòa tổ chức tổng kết hoạt động năm 2019

29/12/2019    Lượt xem: 399    In bài viết   Độ tương phản

Dự Hội nghị có bà Trần Thị Những, Nguyên Trưởng Ban Liên lạc Nữ kháng chiến huyện; bà Nguyễn Thị Phướng, Trưởng Ban Liên lạc Nữ kháng chiến huyện; bà Nguyễn Thị Thông, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; cùng lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ 3 xã Minh Hòa, Minh Thạnh, Minh Tân và 36 nữ kháng chiến của Chi hội nữ kháng chiến Tân Thạnh Hòa.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Chi hội Nữ kháng chiến Tân Thạnh Hòa được thành lập vào tháng 5/2019 với 31 hội viên và đi vào hoạt động với sự đồng tình thống nhất cao của tất cả hội viên. Trong năm đã kết nạp thêm 9 hội viên vào chi hội, nâng tổng số đến nay là 40 hội viên; chi hội vận động đóng góp quỹ với số tiền 6,2 triệu đồng, đã chi thăm hỏi ốm đau với số tiền 1,5 triệu đồng.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thị Những, Nguyên Trưởng Ban Liên lạc Nữ kháng chiến huyện nêu một số vấn đề cụ thể để chi hội Tân Thạnh Hòa tiếp tục thực hiện trong thời gian tới như: Tổ chức hoạt động theo Điều lệ của Câu lạc bộ Nữ kháng chiến tỉnh Bình Dương; thực hiện theo quy chế thu, chi nội bộ đã đề ra; duy trì sinh hoạt 6 tháng/lần; tổ chức thăm hỏi hội viên ốm đau; tổ chức thêm các hoạt động về nguồn và tiếp tục cống hiến theo khả năng của mình, phục vụ gia đình và xã hội.

Mộng Tuyền