Xã Định Hiệp: Tổ chức giải bóng đá tứ hùng nam năm 2019

12/12/2019    Lượt xem: 311    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự giải đấu có 04 đội, gồm: Đội bóng Công đoàn cơ sở xã Định Hiệp, đội bóng Công đoàn cơ sở xã Định Thành, đội bóng Công đoàn cơ sở xã Minh Hòa và đội bóng Công đoàn Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến. Các đội được bốc thăm chia thành hai cặp đấu, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn 2 đội thắng vào chung kết.

Lãnh đạo Đảng uỷ xã Định Hiệp và Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến:

Trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Công đoàn cơ sở xã Định Thành, giải Nhì thuộc về Công đoàn Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến, Công đoàn cơ sở xã xã Định Hiệp và Minh Hòa đồng giải Ba.

Giải bóng đá tứ hùng đã thành công tốt đẹp hứa hẹn sẽ là sân chơi thường niên bổ ích, hữu nghị, khích lệ tinh thần cán bộ, viên chức và góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị với nhau.

Lê Thủy