Xã An Lập trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ngụ ấp Phú Bình

27/11/2019    Lượt xem: 435    In bài viết   Độ tương phản

Lãnh đạo UB.MTTQVN huyện; Đảng ủy, UBND, UB.MTTQVN xã,

cùng các đoàn thể xã, ấp và nhà tài trợ chúc mừng gia đình bà Thuỷ

Hộ bà Phạm Thanh Thủy là một trong hộ nghèo tại địa phương. Trước đó, hộ bà Phạm Thanh Thủy sống trong căn nhà đã xuống cấp, cuộc sống của gia đình rất khó khăn. Ngôi nhà mới được xây dựng có diện tích 48m2, kết cấu nhà cấp IV có tổng kinh phí xây dựng 98 triệu đồng, trong đó, vận động ông Nguyễn Phong Vũ, Trưởng Văn phòng bất động sản An Lập hỗ trợ 80 triệu đồng; số còn lại là trích từ nguồn Quỹ vì người nghèo của xã và gia đình đóng góp.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo là một việc làm thể hiện đạo lý “Tương thân, tương ái”, sự quan tâm của chính quyền địa phương và toàn xã hội đối với các hộ nghèo khó khăn về nhà ở để hộ nghèo có cuộc sống ổn định vươn lên thoát nghèo.

Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQVN xã, cùng các đoàn thể xã, ấp đã trao những phần quà thiết thực và chúc mừng, động viên gia đình.

Lê Văn Thanh