Xã Long Hòa trao tặng căn nhà “Mái ấm tình thương”

27/11/2019    Lượt xem: 659    In bài viết   Độ tương phản

Căn nhà được trao cho gia đình ông Phan Văn Sáu, sinh năm 1961, ngụ ấp Long Nguyên, xã Long Hòa. Căn nhà có tổng diện tích xây dựng 68m2, tường gạch, mái lợp tôn, nền gạch, tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng được vận động từ nhóm F2VN quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh 50 triệu đồng và Công ty Cổ phần thép Bình Dương 10 triệu đồng trao tặng.

Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể xã chúc mừng gia đình ông Sáu

Tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể xã đã chúc mừng, động viên gia đình ông Sáu và trao tặng nhiều phần quà, trang thiết bị cho gia đình ông để có nơi ở, sinh hoạt ổn định cuộc sống.

Được biết, từ đầu năm đến nay UBND xã vận động các nhà hảo tâm xây tặng được 4 căn nhà bao gồm: 2 căn nhà tình thương, 1 mái ấm tình thương và 1 căn nhà Chữ thập đỏ với tổng kinh phí hơn 260 triệu đồng.

Thùy Linh