Hội LHPN xã Long Hòa, trao tặng quà cho hội viên nghèo, khó khăn

27/10/2019    Lượt xem: 550    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Ngoan, Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Trần Thị Phương,  Phó Bí thư Thuờng trực Đảng ủy xã.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo đã trao tặng 50 phần quà cho đối tượng là hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn trong cuộc sống. Mỗi phần gồm gạo, đường, dầu ăn trị giá mỗi phần quà là 450.000 đồng do Hội LHPN Huyện vận động chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Hồng Hân trú đóng trên địa bàn xã Thanh Tuyền trao tặng.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ khó khăn cho đối tượng là hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn trong cuộc sống.

Thay mặt cho địa phương, đồng chí Trần Thị Phương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ đã giúp địa phương thực hiện tốt công tác chăm sóc những gia đình khó khăn, quan tâm hỗ trợ người nghèo trên địa bàn xã.

Thùy Linh