Xã Minh Hòa phối hợp tổ chức khóa đào tạo lái xe mô tô hạng A1 cho đồng bào Chăm

04/10/2019    Lượt xem: 425    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự lễ Khai giảng có Nguyễn Thanh  Điền, Trưởng Phòng Đào tạo Sát hạch lái xe tỉnh; ông Nguyễn Thanh Liêm, PCT.UBND xã và 51 học viên là người đồng bào dân tộc chăm của xã Minh Hòa có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Học viên thực hành kỹ thuật lái xe

Trong thời gian 02 ngày 26 và 27/9/2019, các học viên người đồng bào dân tộc Chăm được giảng viên của phòng đào tạo sát hạch lái xe tỉnh Bình Dương ôn luyện lý thuyết tài liệu chương trình đào tạo lái xe mô tô hạng A1 và hướng dẫn thực hành lái xe mô tô 2 bánh. Cuối khóa học, ban tổ chức sẽ tổ chức cho học viên thi và cấp giấy phép lái xe hạng A1 cho những học viên đủ điều kiện.

Khóa đào tạo lái xe mô tô hạng A1 cho đồng bào Chăm, xã Minh Hòa nhằm giúp đồng bào dân tộc thiểu số có trình độ thấp có điều kiện được tham gia lớp đào tạo lái xe 2 bánh và giúp cho học viên nắm bắt pháp luật về luật an toàn giao thông khi điều khiển xe mô tô,…

Ngô Thị Giang