Xã Định Thành: Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em năm 2019

18/09/2019    Lượt xem: 583    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự “Đêm hội trăng rằm” có ông Nguyễn Văn Thuận, Phó trưởng Công an huyện; bà Nguyễn Thị Bích Vân, Bí thư Đảng ủy xã; ông Đinh Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND xã; cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể; đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi trong xã.

Tại đêm hội, đại biểu và các em học sinh đã được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; được xem biểu diễn lân sư rồng; sự tích chú Cuội chị Hằng; được tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa tốt đẹp của Tết trung thu. Đồng thời các em còn được tham gia vào các trò chơi dân gian, trả lời các câu đố vui do chú Cuội, chị Hằng đưa ra. Ngoài ra, chương trình đêm hội còn có các tiết mục văn nghệ do các em học sinh đến từ chi đội các trường Mầm non và Trường tiểu học biểu diễn như: hát, múa, dân vũ.

Ông Nguyễn Văn Thuận, Phó trưởng Công an huyện,  Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Bí thư Đảng ủy xã

trao quà trung thu của huyện cho các em thiếu nhi

Nhân dịp này, UBND Huyện Dầu Tiếng đã trao tặng 20 phần quà là hộp bánh Trung thu; Công ty xổ số kiến thiết Bình Dương tặng 19 phần quà trị giá 10 triệu đồng cho các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã.

Nguyễn Hữu Lễ