Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Lập “Tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó nhân ngày khai giảng năm học mới

20/08/2019    Lượt xem: 643    In bài viết   Độ tương phản

Đây là đợt trao tặng lần thứ 1  trong năm 2019 của Hội phụ nữ  xã An Lập,  cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự Chương trình có Đồng chí Trương Thị Trang, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Duyên, CT Hội LHPN xã, đại diện Chi bộ, Ban lãnh đạo 7/7 ấp.

Tại buổi lễ Hội LHPN xã An Lập đã trao tặng  cho 65 cháu học sinh trường Tiểu học và THCS An Lập với số tổng số  tiền 22.750.000  đồng, mỗi phàn quà gòm  balo,  tập và các dụng cụ học tập trị giá mỗi phần là 350.000  đồng…

Bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của cán bộ, hội viên Phụ nữ trong toàn xã  đã góp phần “Tiếp sức đến trường” cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các cháu vươn lên học tập tốt./.

Lê Thanh