Xã Định Thành Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2019

29/07/2019    Lượt xem: 1436    In bài viết   Độ tương phản

Dự Diễn đàn có bà  Lê Thị Thanh Huệ, PCT UB.MTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Văn Thuận, Phó trưởng Công an huyện; bà Nguyễn Thị Bích Vân, Bí thư  Đảng ủy xã; ông Đinh Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND xã, cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại Diễn đàn, Công an xã đã báo cáo kết quả công tác, tình hình an ninh trật tự trong 6 tháng đầu năm 2019 và thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa.Tại Diễn đàn, nhân dân  trong xã đã tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng công an xã. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, nâng cao khả năng nghiệp vụ cũng như nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở từng địa bàn khu dân cư nhằm có biện pháp xử lý kịp thời, đem lại bình yên, tạo sự yên tâm cho nhân dân.

Với tinh thần lắng nghe, tiếp thu với thái độ cầu thị nhất. Thông qua diễn đàn, nhằm xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng hoàn thiện về nhiệm vụ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Thông qua diễn đàn, đã góp phần xây dựng lực lượng Công an xã nói riêng, lực lượng Công an huyện nói chung ngày càng hoàn thiện về nhiệm vụ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân trên địa bàn.

Nguyễn Hữu Lễ