Định Hiệp: Tổ chức Chương trình “Vui tết Thiếu nhi” năm 2019

23/06/2019    Lượt xem: 426    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Hương Giang – Bí thư Xã đoàn, mạnh thường quân Nguyễn Hoàng Duy Ngân và các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban lãnh đạo các ấp, cùng các bạn đoàn viên thanh niên và 50 em học sinh trên địa bàn xã.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng. Các em thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, bổ ích. Trong chương trình, mạnh thường quân Nguyễn Hoàng Duy Ngân - Đại diện nhóm cũng đã trao 25 phần quà tổng trị giá 7.500.000đ mỗi phần quà trị giá 300.000đ/phần bao gồm sách, dụng cụ học tập, bánh kẹo cho những em thiếu nhi nghèo vượt khó học giỏi trong học năm học vừa qua nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho các em ngày càng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Lê Thủy