Thị trấn Dầu Tiếng: Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu Chiến binh tổ chức các hoạt động trong tháng 5.

22/06/2019    Lượt xem: 410    In bài viết   Độ tương phản

Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết tương trợ giúp nhau làm kinh tế gia đình trong hội viên, phụ nữ, tạo việc làm và tăng thu nhập; nâng cao chất lượng cuộc sống góp phần thực hiện công tác giảm nghèo.

Hội liên hiệp phụ nữ thành lập Tổ hợp tác trồng kiểng lá tại chi hội khu phố 7 với 07 thành viên.  Bao gồm 01 tổ trưởng, 03 thành viên ban điều hành và 03 tổ viên. Qua buổi ra mắt thành lập tổ hợp tác kiểng lá này,  sẽ giúp cho các thành viên có điều kiện trồng các loại cây lá kiểng, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo nguồn thu nhập và thu hút thêm nhiều thành viên tham gia.

Chiều ngày 06/5/2019, tại phòng họp UBND thị trấn Dầu Tiếng. Hội Cựu Chiến binh tổ chức họp giao ban tháng 4, thông qua báo cáo tình hình hoạt động tháng 04 năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 5 năm 2019.

Trong tháng 4, Hội Cựu Chiến binh tiếp tục quán triệt các chi hội duy trì thực hiện kế hoạch nâng cao chất lượng hoạt động của chi hội, nội dung sinh hoạt của các chi hội để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm, hội viên tham gia sinh hoạt phải bảo đảm quân số đạt từ 85% trở lên. Quán triệt cán bộ hội viên tích cực tham gia thực hiện mô hình tuyến đường kiểu mẫu do chi hội quản lý ở khu phố 6 và khu phố 2, thường xuyên truyên truyền đến hội viên và nhân dân, dọn dẹp vệ sinh đảm bảo mỹ quan đô thị.

Thực hiện kế hoạch kiểm tra giám sát hoạt động của tổ tiết kiệm vay vốn, đôn đốc thu nợ đến hạn và vận động các hộ đến hạn trả nợ đúng quy định và thời gian đồng thời giao ban NHCSXH huyện về công tác vay vốn do hội quản lý. Duy trì vận động hội viên CCB phối hợp tham gia hoạt động tổ “An ninh tự quản”; phối hợp ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn Dầu Tiếng; tổ chức cho 32 hội viên tham quan  Trung ương Cục miền Nam

Mai Hiền

Tuần này: 19480