Đảng bộ thị trấn Dầu Tiếng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng nhiệm kỳ 2015- 2020

05/06/2019    Lượt xem: 1107    In bài viết   Độ tương phản

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV- Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Gương, HUV – Bí thư Đảng ủy thị trấn chủ trì Hội nghị, cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn; cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách thị trấn; bí thư, hiệu trưởng các trường và Ban Lãnh đạo các khu phố.

Tại Hội nghị cũng đã ôn lại kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (07/5/1954-07/5/2019); Thông qua Báo cáo công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể tháng 5 năm 2019; Phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2019; Kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND thị trấn nhiệm kỳ (2016-2021). Theo đó, trong tháng 5 năm 2019 tình hình kinh tế, xã hội của thị trấn tiếp tục duy trì mức tăng trưởng khá và ổn định, các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội chủ yếu đều đạt trên cả 3 lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, tập chung triển khai thực hiện và đạt nhiều kết quả về chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Về công tác xây dựng Đảng chính quyền, lãnh đạo Mặt trận tổ quốc và đoàn thể, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đạt hiệu quả cao.Thực hiện tốt việc thăm hỏi, động viên và chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công, người nghèo.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV- Bí thư Huyện uỷ đánh giá cao những kết quả của Đảng bộ và chính quyền thị trấn đã đạt được trong vừa qua, cần phát huy cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tập trung giải quyết công tác vệ sinh môi trường, buôn bán lấn chiếm hành lang vỉ hè vẫn còn xảy ra. Đồng thời yêu cầu ban ngành, đoàn thể thị trấn, Cấp ủy chi bộ tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Mai Hiền