Hội Liên hiệp phụ nữ xã Minh Hòa tổ chức buổi họp mặt nữ kháng chiến

14/05/2019    Lượt xem: 534    In bài viết   Độ tương phản

Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Phướng – Trưởng Ban Liên lạc Nữ kháng chiến Huyện, các đồng chí trong Ban Liên lạc Huyện và 26 nữ kháng chiến 03 xã Minh Hòa, Minh Thạnh, Minh Tân.

Trong buổi họp mặt các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phướng - Trưởng Ban Liên lạc nữ kháng chiến Huyện trình bày quá trình hình thành Câu lạc bộ nữ kháng chiến và triển khai Điều lệ Câu Lạc bộ nữ kháng chiến tỉnh Bình Dương gồm có 07 Chương và 22 Điều. Tại Hội nghị đã bầu ra Chi hội nữ kháng chiến của 03 xã Minh Hòa, Minh Thạnh, Minh Tân gồm 01 Chi trưởng, 01 Chi phó, 01 Thủ quỹ và lấy tên Chi hội là Tân Thạnh Hòa, định kỳ sinh hoạt 6 tháng 01 lần.

Đây là dịp để các đồng chí nữ kháng chiến được gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi, trao đổi với nhau những vấn đề liên quan trong cuộc sống và cũng là dịp để nữ kháng chiến tiếp tục cống hiến đưa ra các ý kiến đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Mộng Tuyền