Thị trấn Dầu Tiếng: Trao tặng 3 căn nhà Đại đoàn kết

19/04/2019    Lượt xem: 500    In bài viết   Độ tương phản

03 căn nhà được trao cho hộ bà Đặng Thị Khuôn, sinh năm 1941 và  hộ  bà Doãn Thị Sáng, sinh năm 1964 cùng ngụ khu phố 4A; hộ ông Nguyễn Văn Đồng, sinh năm 1966, ngụ tại khu phố 5. Mỗi căn nhà có diện tích xây dựng là 40 m2, kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng được lấy từ nguồn kinh phí “Quỹ vì người nghèo” của thị trấn Dầu Tiếng.

Dự Lễ trao nhà, có bà Hồ Mỹ Dung, Phó Chủ tịch HĐND; ông Đặng Xuân Thắng, Phó Chủ tịch UBND thị trấn; cùng đại diện UB.MTTQ Việt Nam, các đoàn thể của thị trấn; đại diên cấp uỷ chi bộ, ban lãnh đạo và các chi hội đoàn thể khu phố.

Thay mặt lãnh đạo UBND, ông Đặng Xuân Thắng, Phó Chủ tịch UBND thị trấn đã trao quyết định trao nhà Đại Đoàn kết cho các hộ và chúc mừng các hộ có ngôi nhà mới để ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, UBND thị trấn, cùng các ban ngành và nhân dân các khu phố cũng đến chúc mừng trao những món là các vật dụng thiết yếu cho các hộ gia đình khi về nhà mới.

Mai Hiền