Định Hiệp: tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho các em học sinh trường THCS Định Hiệp

15/04/2019    Lượt xem: 1326    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự có Thượng tá Nguyễn Văn Thuận – Phó Trưởng Công an huyện Dầu Tiếng; đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Chủ tịch Hội LHPN xã; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Hiệu trưởng trường cùng các thầy, cô giáo và trên 300 học sinh của Trường.

Tại buổi sinh hoạt các em đã được nghe Thượng tá Nguyễn Văn Thuận – Phó Trưởng Công an huyện Dầu Tiếng, tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật phòng, chống bạo lực học đường, Phòng, chống xâm hại tình dục ở trẻ em, Luật phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội..., đồng thời các em củng được nghe về các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống ma túy, tội phạm, tình hình an ninh trật tự hiện nay trên địa bàn.

Thông qua buổi sinh hoạt,  các em được cập nhật kiến thức pháp luật, từ đó thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân trong chấp hành pháp luật, đồng thời tuyên truyền vận động bạn bè  và người thân trong gia đình không phạm tội và mắc tệ nạn xã hội, góp phần phòng ngừa và hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trên địa bàn xã.

Lê Thủy