Thị trấn Dầu Tiếng tổ chức trao tặng 03 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, khó khăn về nhà

15/04/2019    Lượt xem: 401    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự buỗi lễ trao nhà, có sự hiện diện của bà Hồ Mỹ Dung, Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn; ông Đặng Xuân Thắng, Phó Chủ tịch UBND; cùng sự có mặt đại diện  UB.MTTQ, các đoàn thể thị trấn Dầu Tiếng; đại diện cấp uỷ chi bộ, ban lãnh đạo và các chi hội đoàn thể khu phố.

03 căn nhà được trao tặng cho Hộ bà Đặng Thị Khuôn, sinh năm 1941, cư ngụ khu phố 4A; hộ bà Doãn Thị Sáng, sinh năm 1964, cư ngụ khu phố 4A và hộ ông Nguyễn Văn Đồng, sinh năm 1966, cư ngụ tại khu phố 5 là 03 hộ khó khăn về nhà ở. Tổng diện tích xây dựng mỗi căn nhà là 40 m2, kinh phí xây dựng 80 triệu đồng từ nguồn kinh phí Ban Vận động “Quỹ vì người nghèo” thị trấn Dầu Tiếng.

Thay mặt lãnh đạo UBND, ông Đặng Xuân Thắng, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Dầu Tiếng, đã trao quyết định nhà Đại Đoàn kết.

Nhân dịp này, UBND thị trấn Dầu Tiếng, cùng các ban ngành, khu phố cũng đã có những món quà tặng cho các hộ gia đình khi về nhà mới.

Mai Hiền