Hội Liên hiệp phụ nữ xã Minh Hòa Tổ chức Lễ khai mạc lớp võ thuật Vovinam

15/04/2019    Lượt xem: 780    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 06/4/2019 Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Minh Hòa tổ chức Lễ khai mạc lớp võ thuật Vovinam. Đến dự buổi khai mạc có Đ/c Ngô Thị Mỹ Châu – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã; đ/c Trần Tiến Đạt – Chủ nhiệm Câu lạc bộ võ Vovinam; cùng các phụ huynh và 30 em học sinh.

Tại buổi Lễ khai mạc đ/c Ngô Thị Mỹ Châu – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Xã đã cung cấp một số kiến thức pháp luật, kiến thức kỹ năng cho các em về ý thức cảnh giác với tệ nạn xã hội, cảnh giác với các tình huống bị xâm hại và kỹ năng giải quyết, phòng tránh khi bị xâm hại.

Lớp học võ thuật Vovinam sẽ trang bị “kỹ năng cứng” cho các em giúp các em tự tin ứng phó trong các tình huống nguy hiểm và rèn luyện thể chất, tạo niềm vui phấn khởi để giao lưu học tập, chủ động tiếp cận trong đời sống thực tế xã hội hiện nay.

Lê Thị Mộng Tuyền