Xã Minh Hòa trao 02 căn nhà đại đoàn kết và 01 căn nhà tình thương

14/04/2019    Lượt xem: 391    In bài viết   Độ tương phản

02 căn nhà Đại đoàn kết được trao cho bà Phan Thị Điệp, sinh năm 1976 và bà Võ Thị Mai, sinh năm 1966 cùng ngụ tại ấp Hòa Lộc. Mỗi căn nhà được xây dựng với diện tích 65 - 80m2, với kết cầu mái tôn, tường xây và nền gạch men, tổng trị giá xây dựng 180 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Quỹ Vì người người nghèo xã hỗ trợ 80 triệu đồng mỗi căn, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể xã Minh Hòa và nhà tài trợ đến chúc mừng hộ gia đình được trao nhà

Căn nhà tình thương được trao cho bà Sa Ky Roh, sinh năm 1986, ngụ tại ấp Hòa Lộc. Căn nhà được xây dựng với diện tích 40m2, với kết cầu mái tôn, tường xây và nền gạch men, tổng trị giá xây dựng 50 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Công ty TNHH MTV Đại Phát Đạt hỗ trợ.

Tại lễ trao nhà, đại diện lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể xã và đơn vị tài trợ đã đến chúc mừng và tặng những phần quà cho các gia đình gồm những vật dụng sinh hoạt trong gia đình, nhằm động viên các gia đình có nhà mới và mong muốn các gia đình sớm ổn định nơi ở, vươn lên trong cuộc sống.

Ngô Giang