Minh Hòa: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

07/04/2019    Lượt xem: 847    In bài viết   Độ tương phản

Tại ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”, các em học sinh đội viên được thưởng thức và tham gia nhiều hoạt động như: biểu diễn văn nghệ, trình diễn Semaphore, thi trò chơi dân gian, trao giấy chứng nhận Rèn luyện đội viên.

Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên xã Minh Hòa tặng 50 huy hiệu Đội cho đội viên tiêu biểu của Liên đội TH Minh Hòa, Liên đội TH Hòa Lộc trao tặng công trình măng non 02 cái ghế đá, trị giá 1 triệu đồng.

Đoàn thanh niên xã Minh Hòa phối hợp tổ chức về nguồn và kết nạp đoàn viên cho 88 em học sinh khối 9 của Liên đội THCS Minh Hòa tại Khu di tích Căm Xe, xã Minh Tân.

Thông qua các hoạt động, giúp các em ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, của Đội. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Bùi Thị Thanh Tuyền