Hội đồng Đội xã Định Hiệp tổ chức Hội thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” năm 2019

26/03/2019    Lượt xem: 983    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Định Hiệp; đồng chí Nguyễn Hoàng Hương Giang, Bí thư đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội xã; cùng các giáo viên tổng phụ trách đội Trường Tiểu học Định Hiệp, Trường Tiểu học Định Phước và sự có mặt của 31 em học sinh đến từ trường Trường Tiểu học Định Hiệp và trường Tiểu học Định Phước về tham gia hội thi.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức “Rung chuông vàng” về kiến thức lịch sử . Nội dung xoạy quanh về tìm hiểu văn hóa, lịch sử đất nước, dân tộc Việt Nam, về Bác Hồ, về truyền thống  Đội TNTP Hồ Chí Minh và tấm gương các anh hùng nhỏ tuổi.

Trải qua 120 phút thi đầy sôi nổi và hào hứng, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các cá nhân xuất sắc nhất. Đây là một hoạt động , một sân chơi bổ ích bổ ích giúp các em học sinh mở rộng và nâng cao kiến thức lịch sử, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử dân tộc Việt Nam, về Bác Hồ, về truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh; học tập noi gương các anh hùng trẻ tuổi Việt Nam, nhất là tuyên truyền lịch sử cách mạng và ngày càng yêu quê hương đất nước Việt Nam.

Lê Thủy