Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn Dầu Tiếng tổ chức đoàn thăm tân binh tại các tại đơn vị huấn luyện

18/03/2019    Lượt xem: 560    In bài viết   Độ tương phản

Ông Bùi Văn Hoà, Chủ tịch UBND thị trấn: Trao tặng quà cho các tân binh đang huấn luyện tại Trung đoàn Bộ binh 4, Sư đoàn Bộ binh 5

Dịp này các đoàn đến thăm Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương; Lữ đoàn đặc công 429, Binh chủng đặc công;  Trung đoàn Bộ binh 4, Sư đoàn Bộ binh 5. Tại các nơi đến, đoàn đã hỏi thăm sức, nơi ăn ở, tập luyện của các tân binh và trao tặng quà cho các tân binh. Đoàn cũng gửi gắm tình cảm, tích cực huấn luyện cho các tân binh trở thành những chiến sĩ giỏi.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thị trấn Dầu Tiếng đối với các chiến sĩ đang huấn luyện tại đơn vị năm 2019; đồng thời tạo thêm động lực, khích lệ tinh thần các chiến sĩ tích cực rèn luyện, học tập, bảo vệ đất nước, bảo vệ quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở về quê hương.

Mai Hiền

Hôm nay: 2057