Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Dầu Tiếng, xã Định Hiệp tổ chức họp mặt Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/3/1910-08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

09/03/2019    Lượt xem: 954    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trịnh Thị Ngoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dầu Tiếng; đồng chí Vương Thị Thanh Lan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy,Chủ tịch HĐND thị trấn Dầu Tiếng; đồng chí Đặng Xuân Thắng, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Dầu Tiếng, cùng các hội viên chi hội 08 khu phố.

Đồng chí Trịnh Thị Ngoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thị Cẩm Nhung, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Dầu Tiếng đã ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của ngày Quốc tế Phụ nữ, tinh thần bất khuất của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dịp này, đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Dầu Tiếng, đồng chí Đặng Xuân Thắng, Phó Chủ tịch UBND đã trao tặng hoa chúc mừng cho các chị em phụ nữ.

Tại họp mặt, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Dầu Tiếng tổ chức hội thi cắm hoa với sự tham gia của 24 thí sinh thuộc 08 đội chi hội khu phố. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đội thi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Ngoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dầu Tiếng đã đánh giá cao những thành quả mà hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Dầu Tiếng đã làm được trong thời gian qua. Đồng thời phát huy hơn nữa, để làm tốt hơn công tác chăm lo cho phụ nữ, cần tiếp tục quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục pháp luật cho phụ nữ; tạo điều kiện để chị em phấn đấu, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào của phụ nữ, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các chị em hội viên phụ nữ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trước đó, ngày 03/03/2019 Chi hội phụ nữ ấp Hiệp Lộc, Hiệp Thọ xã Định Hiệp tổ chức Hội thi Tiếng hát Karaoke năm 2019. Về dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã cùng các đồng chí là Bí thư, Trưởng Ban lãnh đạo ấp, công tác Mặt trận ấp và 18 thí sinh là cán bộ, hội viên của ấp, tham gia hội thi các thí sinh thể hiện ca khúc với thể loại đơn ca với những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu người lính, ca ngợi tình bạn, tình yêu đôi lứa.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 10 giải khuyến khích, 3 giải ba, 3 giải nhì và 2 giải nhất.

Mai Hiền- Lê Thủy