Xã Định Hiệp: Gặp mặt động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019

15/02/2019    Lượt xem: 509    In bài viết   Độ tương phản

Trong đợt tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019,  xã Định Hiệp đã  thực hiện các bước quy trình tuyển chọn được 13 thanh niên đủ điều kiện sãn sàng nhập ngũ, dự kiến được giao theo chỉ tiêu về các đơn vị: Sư đoàn Bộ binh 5 (Quân khu 7), Vùng 4 Hải Quân, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Tiểu đoàn cảnh vệ 180 (Quân khu 7). Có được kết qủa này là do Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã trong thời gian qua đã phối hợp tốt với các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp làm tốt công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự; tuyên truyền vận động thanh niên trong độ tuổi tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi gặp mặt, Nguyễn Trọng Nghĩa, PCT.UBND xã đã động viên các thanh niên phát huy tốt truyền thống anh hùng của quê hương, khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập và rèn luyện; quyết tâm phấn đấu để trở thành những người chiến sĩ ưu tú của Quân đội nhân dân Việt Nam. Các thanh niên cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tặng 13 suất quà và động viên các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Lê Thủy