Xã Định Thành: Hội thi trò chơi dân gian mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

01/02/2019    Lượt xem: 1111    In bài viết   Độ tương phản

Trò chơi dẫn thủy nhập sơn

Tham gia hội thi có hơn 40 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trong xã. Tại đây, Ban Tổ chức đã tổ chức các trò chơi dân gian như: Dẫn thủy nhập sơn, ngặm ống hút chuyền thun, cướp cờ và bong bóng nâng ly. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, kết quả chung cuộc chi đoàn ấp Yên Ngựa đã giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về chi đoàn Quân Sự và giải Ba là chi đoàn trường Mầm non Định Thành. Ban Tổ chức cũng đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 4 giải Ba cho các đội thắng trong các phần thi trò chơi.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn

Đây là một hoạt động ý nghĩa, là dịp để các bạn đoàn viên giao lưu, vui chơi thể hiện tinh thần đoàn kết. Là dịp để các bạn thể hiện sự chủ động, tích cực khi tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, an toàn, qua đó giúp các bạn đoàn viên được thư giãn cũng như rèn luyện tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể.

Nguyễn Hữu Lễ