Xã Định Hiệp tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật” năm 2019

01/02/2019    Lượt xem: 416    In bài viết   Độ tương phản

Các thí sinh tham gia dưới hình thức “Rung chuông vàng”

Tham gia hội thi có trên 60 thí sinh đến từ các cơ sở đoàn trong xã. Hội thi được tổ chức dưới hình thức “Rung chuông vàng” - trắc nghiệm, nội dung các câu hỏi liên quan đến các quy định pháp luật về Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Hộ tịch.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 5 giải Khuyến khích; và trao 05 giải thưởng cho các cổ động viên trả lời đúng câu hỏi giành cho khán giả.

Hội thi nhằm đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên, qua đó góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong toàn xã trong việc chấp hành đúng các quy định pháp luật của Nhà nước.

Lê Thủy