Các trường học trong xã Thanh An trao quà cho học sinh khó khăn

01/02/2019    Lượt xem: 407    In bài viết   Độ tương phản

Lãnh đạo xã và trường Tiểu học Thanh An trao quà tết cho học sinh khó khăn

Dịp này, lãnh đạo nhà trường trao tặng quà tết cho 28 học sinh khó khăn với tổng số tiền 5,4 triệu đồng; trao 06 xuất học bổng cho 6 em học sinh có hòan cảnh khó khăn, học giỏi với tổng trị giá 1,8 triệu đồng do cán bộ giáo viên và công nhân viên nhà trường đóng góp; cô Nguyễn Ngọc Yêm tặng tiền và quà cho em Nguyễn Tấn Lợi bị khuyết phải mổ tay với số tiền 910.000 đồng. Trường cũng vận động Chi đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương tặng 03 phần quà cho 03 em học sinh mồ côi, tổng trị giá 2,5 triệu đồng.

Cùng thời điểm trên, tại trường Tiểu học Thanh Tân và Thanh An cùng tổ chức  chương trình với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng xuân” và phối hợp trao quà “Cây mùa xuân” cho 77 học sinh khó khăn vui tết Kỷ Hợi năm 2019 với tổng số tiền hơn 9,5 triệu đồng.

Tuyết Hà

Tháng này: 72011