Xã Long Hòa, trao tặng quà cho học sinh nghèo, hiếu học

01/02/2019    Lượt xem: 349    In bài viết   Độ tương phản

Đoàn trường Đại học Bình Dương khoa Luật học phối hợp với Ban thường vụ Xã đoàn Long Hòa tổ chức chương trình thiện nguyện “ Mùa xuân cho em” năm 2019. Nhằm trao tặng Học bổng, quà và cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và mồ coi trên địa bàn xã Long Hòa.

Đợt này Đoàn trường đã trao 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng và 30 phần quà mỗi phần trị giá 250.000 đồng  gồm các nhu yếu phẩm phục vụ hàng ngày và nón bảo hiểm cho các em thiếu nhi.

Cũng trong dịp này các bạn Đoàn viên thanh niên đã cắt tóc miễn phí cho 15 em thiếu nhi và tổ chức các trò chơi nhân gian nhằm tạo sân chơi cho thiếu nhi.

Qua hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục Đoàn viên – Sinh viên về xây dựng tinh thần đoàn kết, lòng nhân ái yêu thương chia sẽ khó khăn, sống thân thiện và luôn hướng tới cộng đồng xã hội.

Thùy Linh (Long Hòa)