Long Tân tổ chức Hội thi Đôi Thanh niên thanh lịch năm 2019

01/02/2019    Lượt xem: 348    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự hội thi có Đ/c Nguyễn Xuân Diệu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Long Tân, Đ/c Bùi Văn Lót, Bí thư xã Đoàn, cùng với các đồng chí thành viên UBND xã, Ban, ngành đoàn thể xã, các Đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ấp 08 ấp và hơn 100 ĐVTN và nhân dân tham gia và cổ vũ.

Các thí sinh trải qua 02 vòng thi: Vòng loại : gồm 2 phần thi trang phục

Thi trang phục tự chọn và thi trang phục truyền thống áo dài của dân tộc Việt Nam.  Sau 02 phần thi Ban Tổ chức hội thi chọn ra 10 cặp thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết để thi vòng chung kết sẽ thi phần thi ứng xử.

Kết quả cặp thí sinh chi Đoàn Đòn Gánh đã xuất sắc dành giải nhất, chi đoàn Trường Tiểu học Long Tân dành giải II, chi Đoàn Quân sự và Cơ Quan dành giải III Hội thi đôi thanh niên thanh lịch xã Long Tân năm 2019.

Hồng Toàn