Hội thi “Duyên dáng Phụ nữ tuổi 40” xã Minh Thạnh năm 2019

01/02/2019    Lượt xem: 422    In bài viết   Độ tương phản

Vừa qua, tại Hội trường ủy ban xã Minh Thạnh, Hội LHPN xã tổ chức Hội thi “Duyên dáng phụ nữ tuổi 40” năm 2019. Về dự khai mạc Hội thi có đồng chí Trịnh Thị Ngoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện.Đồng chí Trần Mạnh Dược, Bí thư Đảng ủy xã Minh Thạnh. Đồng chí Lê Văn Mười, Chủ tịch Ủy ban xã Minh Thạnh.

Cùng  25 thí sinh đến từ 11 đơn vị đã thử sức 02 vòng thi vòng bán kết và vòng chung kết. vòng bán kết thí sinh trình diễn trang phục tự chọn và trang phục áo dài truyền thống. Vòng chung kết 10 thí sinh vào vòng chung kết sẽ trình diễn trang phục dạ hội và trả lời câu hỏi ứng xử.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 7 giải khuyến khích và 4 giải phụ gồm trang phục tự chọn đẹp nhất, trang phụ dạ hội đẹp nhất, trang phục áo dài đẹp nhất, phong cách tự tin nhất cho các thí sinh.

Hội thi thực sự là một ngày Hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh chị em phụ nữ trong thực hiện “tự tin, tự trionog, trung hậu, đảm đang” tạo không khí vui tươi, sôi nổi đón chào xuân Kỷ Hợi 2019.

Trương Thị Tuyết (Hội LHPN huyện)