Xã Định Hiệp trao nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở

31/01/2019    Lượt xem: 436    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 23/01/2019, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN xã Định Hiệp phối hợp với Công ty TNHH Thiện Hoàng Phước cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Lê Khắc Bình là hộ khó khăn về nhà ở tại ấp Định Phước, xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Tham dự buổi bàn giao có ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy xã, bà Lê Thị Thảo – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Định Hiệp, cùng các ông bà là trưởng các ban nghành, đoàn thể xã; ông Trần Huỳnh Hoàng Long – Giám đốc Công ty TNHH Thiện Hoàng Phước.

Ngôi nhà Đại đoàn kết này, được trao cho ông Lê Khắc Bình ở ấp Định Phước có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của địa phương, với diện tích xây dựng 52,8 m2, tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch. Kinh phí xây dựng ngôi nhà 80 triệu đồng. Trong đó Công ty TNHH Thiện Hoàng Phước tài trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình góp vốn thêm.

Tại buổi lễ trao nhà, Công ty TNHH Thiện Hoàng Phước, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân , UBND, UBMTTQ, và các ban ngành, đoàn thể xã, ấp đã tặng quà là các đồ dùng sinh hoạt nhằm động viên gia đình ông Bình có thêm động lực vượt khó khăn, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Lê Thủy