Hội nghị quán triệt nhiệm vụ, chi trả phụ cấp trách nhiệm dự bị động viên năm 2022

10/05/2022    Lượt xem: 791    In bài viết   Độ tương phản

Dự Hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Chiến - Chính trị viên phó BCHQS huyện; Thượng úy Lê Văn Thành - Trợ lý quân lực BCHQS huyện; đại diện BCHQS xã và hơn 50 sỹ quan dự bị trên địa bàn xã Định Hiệp.

Quang cảnh Hội nghị

Đợt chi trả này, Ban CHQS huyện tổ chức chi trả  phụ cấp cho hơn 50 chiến sỹ quan dự bị với tổng số tiền trên 18 triệu đồng. Tại hội nghị, Ban CHQS xã đã phối hợp sinh hoạt, thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng của địa phương.

Thông qua đợt sinh hoạt, nhằm họp mặt, quán triệt giao nhiệm vụ cho quân nhân dự bị được sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên nâng cao trách nhiệm trong việc học tập và huấn luyện hàng năm và chi trả phụ cấp trách nhiệm dự bị động viên theo quy định của Luật dự bị động viên./.

Lê Thủy