Xã Đoàn Định Hiệp tặng quà Tết cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã

31/01/2019    Lượt xem: 454    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 20/01, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên xã Định Hiệp  phối hợp  với Nhóm thiện nguyện “Kết nối trái tim vàng” đã tổ chức tặng quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường học trên địa bàn xã.

Dự buổi trao quà có bà Nguyễn Hoàng Hương Giang – Bí thư đoàn xã Định Hiệp, ông Nguyễn Hoàng Trung - Trưởng nhóm cùng các thành viên trong nhóm thiện nguyện “Kết nối trái tim vàng” cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của  03 trường.

Tại đây, các đại biểu đã trao cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn 50 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ. Những phần quà này đã thể hiện sự quan tâm của đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể đến trẻ em nghèo hiếu học, động viên tinh thần các em cố gắng vươn lên học tập trở thành người có ích cho gia đình, xã hội và có một mùa xuân đầm ấm và hạnh phúc.

Lê Thủy