UBND xã Long Hòa tổ chức lễ bàn giao xe cấp cứu phòng, chống địch Covid -19.

16/09/2021    Lượt xem: 943    In bài viết   Độ tương phản

Dự Lễ bàn giao có ông Võ Trung Nghĩa - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Trịnh Văn Xanh - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; bà Phan Thị Bích Tuyền - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã; ông Đinh Văn Tài - Trưởng phòng khám Đa khoa Khu vực Long Hòa; bà Nguyễn Thị Phượng - Mạnh thường quân “Lan rừng Dầu Tiếng” và đại diện các ban ngành, đoàn thể xã cùng tham dự.

Ông Võ Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ bàn giao xe

Xe cấp cứu do “Lan Rừng Dầu Tiếng” trao tặng có đầy đủ các thiết bị y tế như: Băng ca cứu thương chuyên dụng, bình ô xy, dụng cụ cấp cứu, …. Tổng trị giá là 810.000.000 triệu đồng. Những nguồn lực xã hội hóa này góp phần chung tay cùng địa phương sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19 và công tác chăm lo sức khoẻ của nhân dân trên địa bàn được tốt hơn./.

Kim Phượng

Tổng truy cập: 3520999