Đoàn Thanh niên xã Long Tân: Tổ chức Ngày hội “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi”

18/01/2019    Lượt xem: 427    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Phan Hồng Toàn – Phó Bí Thư đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội xã, Đ/c Nguyễn Thành Trung – Hiệu trưởng Trường tiểu học Long Tân, cùng với các Thầy cô giáo trong trường và toàn thể các em học sinh trong trường cùng tham dự.

Văn nghệ chào mừng

Hưởng ứng cuộc vận động “Thiếu nhi Dầu Tiếng thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” Đoàn Thanh niên xã Long Tân phối hợp với Hội Cựu Chiến binh xã, Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Ngày hội “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi xã Long Tân” tổ chức trình chiếu phim ôn lại lịch sử của tổ chức Đoàn – Đội, nói chuyện với Hội viên Hội Cựu Chiến binh xã nhằm giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng cho các em thiếu nhi, tổ chức gặp gỡ giao lưu, đối thoại giữa cựu học sinh Trường nhằm chia sẻ những khó khăn, bở ngỡ khi bước vào ngôi trường mới, chia sẻ kinh nghiêm các phương pháp học tập, những ước mơ hoài bão, động viên các em đội viên cố gắng phấn đấu nỗ lực thực hiện ước mơ của mình.

Giao lưu với Hội viên Hội CCB xã Long Tân

Giao lưu với đại biểu là Cựu học sinh giỏi đã từng học trường, chia sẻ về phương pháp học tập và ước mơ hoài bão của mình

Tặng 10 suất học bổng cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình cũng đã vận động các mạnh thường quân tặng 10 phần quà trị giá 2.000.000đ cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập.

Phan Hồng Toàn (Long Tân)