Tổng kết công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp xã Định Hiệp

03/07/2021    Lượt xem: 224    In bài viết   Độ tương phản  

Dự hội nghị có bà Trịnh Thị Ngoan - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; bà Lê Thị Lam Tuyền - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo và UBBC xã.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn xã Định Hiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi và là ngày hội lớn của nhân dân trên địa bàn xã. Công tác chuẩn bị nhân sự, hiệp thương và tiếp nhận hồ sơ những người ứng cử đảm bảo theo luật định. Việc lập và niêm yết danh sách cử tri, danh sách những người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, trước, trong và sau bầu cử thực hiện tốt . Không khí trong ngày bầu cử diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, tình hình dư luận nhân dân phấn khởi và tin tưởng và có 6.052 cử tri/6.052 cử tri đã tham gia đi bỏ phiếu trong ngày 23/5 đạt tỉ lệ 100% và đã bầu được 26  đại biểu HĐND xã.

Nhân dịp này, UBBC xã Định Hiệp đã đề nghị UBND huyện khen thưởng 5 tập thể và 22 cá nhân; UBND xã Định Hiệp cũng tặng giấy khen cho 4 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Lê Thủy

Phim quảng bá du lịch huyện Dầu Tiếng
Liên kết website
Các Sở,Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 1614
Tuần này: 7943
Tháng này: 50238
Tổng truy cập: 1277680