Lễ trao nhà nhân ái cho anh Nguyễn Quang Lộc tại xã Minh Hòa

11/06/2021    Lượt xem: 409    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Huấn - Bí thư Huyện đoàn; ông Nguyễn Hữu Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Trương Thanh Hương - Phó Bí thư Đảng ủy xã; cùng đại diện UBMTTQ VN xã và các ban ngành đoàn thể xã.

Anh Nguyễn Quang Lộc nhận Quyết định trao tặng nhà

Căn nhà được xây dựng với kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men có diện tích 80m2. Nguồn kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, Huyện đoàn Dầu Tiếng và Xã đoàn Minh Hòa vận động hỗ trợ 100 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp. Tại buổi lễ trao nhà, đại diện các mạnh thường quân cũng trao tặng những vật dụng cho gia đình anh Nguyễn Quang Lộc gồm quạt điện, bếp ga, …

Tại buổi lễ trao nhà, Huyện đoàn và chính quyền địa phương đã tặng những quà cho gia đình và động viên các thành viên trong gia đình sau khi có được ngôi nhà mới sẽ tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Ngô Giang