Lãnh đạo xã Định Thành thăm hỏi, động viên nhân dân sớm khắc phục hậu quả mưa giông, ổn định đời sống

03/06/2021    Lượt xem: 529    In bài viết   Độ tương phản

Ông Đinh Minh Tâm - Phó chủ tịch UBND trao tặng tiền hỗ trợ cho các hộ bị ảnh hưởng mưa giông đầu mùa

Trong đợt mưa giông đầu mùa vừa qua, xã Định Thành bị thiệt hại khá nặng nề về tài sản, theo thống kê trên địa bàn xã có 15 nhà cửa bị hư hỏng, nhiều diện tích cây cao su bị gãy đỗ làm thiệt hại rất nhiều về kinh tế và tinh thần của nhân dân.

Trước tình hình đó, UBND xã đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân về những thiệt hại do thiên tai gây ra. Đồng thời, đã hỗ trợ 6 triệu đồng giúp đỡ cho 03 hộ cận nghèo, mỗi hộ 2 triệu đồng bị thiệt hại nặng, để sửa chữa lại nhà ở khắc phục khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động ý nghĩa, sự quan tâm và là nguồn động viên to lớn của lãnh đạo xã với bà con nhân dân trên địa bàn./.

Hữu Lễ