Minh Tân tổ chức Tập huấn khuyến nông

06/05/2021    Lượt xem: 383    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi tập huấn có ông Vương Thanh Phong - Phó phòng Khoa Giáo - Văn Xã, Vp HĐND - UBND tỉnh Bình Dương, ông Trần Tấn Kiệt - Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp - Báo cáo viên; ông Nguyễn Minh Thuận – Phó Chủ tịch UBND xã Minh Tân cùng hơn 50 người dân là người dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, người dân được Báo cáo viên giới thiệu về Kỹ thuật quan trọng trong chăn nuôi gà theo hướng VietGap như: lựa chọn địa điểm chăn nuôi, thiết kế chuồng nuôi, vườn thả, khu phụ trợ và các dụng cụ cần thiết, lựa chọn con giống, thức ăn chăn nuôi, nước uống và quy trình vệ sinh thú y, quản lý chất thải và xác chết trong chăn nuôi gà ...

Qua đó, giúp người dân có thêm kiến thức về chăn nuôi gà sạch, gà thả vườn chất lượng cao nhằm phát triển kinh tế và cung cấp nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn thực sự cho xã hội nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân./.

Thanh Xuân