Xã Minh Thạnh trao huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên lão thành

03/05/2021    Lượt xem: 444    In bài viết   Độ tương phản

Đồng chí Phạm Quang Khải - HUV - Bí thư Đảng ủy xã trao huy hiệu Đảng

cho đảng viên Trương Văn Giải và đảng viên Nguyễn Thị Bướm

Bí thư Đảng ủy Phạm Quang Khải  đã trao huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Trương Văn Giải nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, Chi bộ ấp Cây Liễu và đảng viên Nguyễn Thị Bướm nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, Chi bộ ấp Cây Liễu, Đảng bộ xã Minh Thạnh.

Tại nơi đến trao tặng, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành trong công tác cũng như trong xây dựng Đảng. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng mong muốn các đồng chí nhận huy hiệu Đảng luôn khỏe mạnh, tiếp tục cùng cán bộ đảng viên và tầng lớp nhân dân đoàn kết chung sức, thống nhất hành động, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đổi mới, sáng tạo, ra sức phấn đấu, vượt qua khó khăn, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trong đợt trao tặng lần này, xã Minh Thạnh  có tổng cộng 04 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đảng ủy xã tổ chức trực tiếp đến nhà trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đau yếu  tại nhà riêng của đảng viên. Đối với Đảng viên có sức khỏe tốt được tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Hội trường UBND xã Minh Thạnh trong dịp Lễ sơ kết công tác đảng.

Bích Thảo