THỊ TRẤN DẦU TIẾNG TỔ CHỨC RA QUÂN PHÒNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT, TAY CHÂN MIỆNG VÀ ZIKA

03/05/2021    Lượt xem: 211    In bài viết   Độ tương phản

Phát biểu tại buổi lễ triển khai Chiến dịch tổng vệ sinh môi trường và truyền thông phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết, Zika và tay chân miệng trên địa bàn năm 2021 với thông điệp“Cộng đồng chung tay phòng bệnh Sốt xuất huyết, Tay chân miệng và Zika” ông Đặng Xuân Thắng - Phó chủ tịch UBND thị trấn Dầu Tiếng đã đề nghị các ban ngành coi công tác phòng chống dịch bệnh là nhiệm vụ chính trị; huy động mọi nguồn lực, triển khai tích cực các biện pháp phòng chống dịch chủ động. Duy trì thực hiện thường xuyên, nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đảm bảo phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội.

Người dân khu phố được hướng dẫn dẹp bỏ hoặc lật úp các vật dụng, phế liệu có tiềm năng ứ đọng nước sau mưa

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm trên người sẽ tổ chức trực tiếp vãng gia mỗi nhóm 06 người và thực hiện vòng 1 vào ngày 16, 17/4/2021 và vòng 2 vào ngày 23, 24/4/2021. Đây là hoạt động đến tận hộ gia đình để tuyên truyền, vận động người dân chủ động tự thực hiện các biện pháp diệt muỗi, loại trừ lăng quăng và hướng dẫn về vệ sinh, chăm sóc trẻ em trong phòng chống bệnh tay chân miệng trên địa bàn thị trấn./.

CÔNG DANH