Định Hiệp tổ chức Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Định Hiệp lần thứ VI năm 2021

03/05/2021    Lượt xem: 260    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi Lễ Bế mạc có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UB.MTTQVN,  các Ban ngành, đoàn thể xã; Trưởng Ban lãnh đạo các ấp và các vận động viên đến từ 10 đoàn thể thao trên địa bàn xã.

Ban Tổ chức trao Huy Chương bạc cho Đội bóng của ấp Hiệp Phước

Đại hội TDTT xã có sự tham gia của hơn 705 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 10 đoàn thể thao. Đại hội thể dục thể thao xã Định Hiệp tổ chức thi đấu 10 môn thể thao như: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bi sắt, Cờ tướng, Việt dã, Điền kinh, Kéo co, Nhảy bao bố, Billards với 21 nội dung thi đấu. Nhằm tạo điều kiện cho VĐV được thi đấu cọ sát, rèn luyện, nâng cao kỹ năng chuyên môn để chuẩn bị tham dự kỳ đại hội thể thao Huyện đạt thành tích tốt hơn.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn thể thao ấp Hiệp Phước, giải nhì cho Công đoàn cơ sở xã, giải ba là ấp Hiệp Lộc. Bên cạnh đó Ban tổ chức còn trao 07 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đại hội TDTT xã Định Hiệp lần thứ VI năm 2021.

Lê Thủy