Đối thoại Dân chủ trong Lực lượng Dân quân tự vệ (LLDQTV) xã Định Hiệp quý I/2021

19/04/2021    Lượt xem: 408    In bài viết   Độ tương phản

Dự Hội nghị có bà Đặng Thị An - HUV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Dầu Tiếng; Thiếu tá Nguyễn Xuân Chiến - Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy quan sự huyện; ông Nguyễn Văn Hoàng - HUV, Bí thư Đảng ủy xã, chủ trì Hội nghị; và trên 50 LLDQTV và LLDQ rộng rãi của các ấp.

Tại buổi sinh hoạt đối thoại, các DQTV của 08 ấp đã bày tỏ ý kiến, tâm tư nguyện vọng của mình; đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, tập trung vào các nội dung như: Dân chủ về quân sự trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, cấp phát Quân tư trang, dân chủ về chính trị với việc thực hiện chế độ, chính sách, nguyện vọng của LLDQ; dân chủ về kinh tế và đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của Dân quân. Những ý kiến đóng góp được Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã tiếp thu, giải đáp; đồng thời chỉ đạo tập trung xem xét, giải quyết nhằm bảo đảm quyền lợi cho cán bộ, LLDQ của các ấp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Quang cảnh Hội nghị

Qua đối thoại, giúp Đảng ủy xã nắm được tâm tư, tình cảm, những khó khăn thực tại của DQTV, qua đó lãnh đạo, chỉ đạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thời gian tới đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện./.

Lê Thủy