Xã Định Hiệp tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định điều động cán bộ, công chức

19/04/2021    Lượt xem: 1034    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 13/4/2021, xã Định Hiệp đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định của UBND huyện Dầu Tiếng về công tác cán bộ.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo HĐND, Ủy ban MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách xã.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã đã trao Quyết định của UBND xã về việc chuẩn y điều động bà Lê Thị Ngọc Bích - Công chức Tư pháp - Hộ tịch sang giữ chức danh Văn thư lưu trữ, thủ quỹ. Và mong muốn trên cương vị công tác mới, bà Lê Thị Ngọc Bích tiếp tục nỗ lực, cầu thị, đoàn kết, gắn bó, trách nhiệm với công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Lê Thủy