Xã Long Hòa trao tặng nhà Đại đoàn kết

02/01/2019    Lượt xem: 482    In bài viết   Độ tương phản

Căn nhà được trao cho gia đình bà Ngô Thị Lý, sinh năm 1966, ngụ ấp Đồng Bà Ba, xã Long Hòa. Căn nhà có tổng diện tích xây dựng 48m2, tường gạch, mái lợp tôn, nền gạch, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng được trích từ “Quỹ vì người nghèo” xã.

Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể xã chúc mừng, động viên gia đình bà Lý

Tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể đã chúc mừng, động viên gia đình bà Lý và trao tặng nhiều phần quà, trang thiết bị thiết yếu cho gia đình bà để có nơi ở, sinh hoạt ổn định cuộc sống.

Từ đầu năm đến nay, UBND xã đã trao tặng được 02 căn nhà và sửa chữa được 02 căn nhà đại đoàn kết trên địa bàn xã, nhằm giúp các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở có nơi ở ổn định, vươn lên.

Thùy Linh

Tuần này: 19158