Định Hiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021

05/04/2021    Lượt xem: 264    In bài viết   Độ tương phản

Dự và chủ trị hội nghị ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; cùng các thành viên Hội đồng NVQS xã, Bí thư và Trưởng ban lãnh đạo các ấp, 8 ấp đội trưởng và 02 gia đình thanh niên tiêu biểu.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất săc

trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Năm 2021, tiếp tục thực hiện chủ trương của Bộ Quốc phòng giao cho địa phương tuyển quân “tròn khâu”. Các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn rõ ràng đã giúp cho Cấp ủy, Chính quyền, Hội đồng NVQS xã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện chặt chẽ, đúng luật, đúng quy trình các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu Huyện giao. Kinh phí thực hiện trong công tác giao quân năm 2021 là 52.628.000 đồng (nguồn ngân sách của địa phương).

Công tác chính sách đối với thanh niên nhập ngũ, quân nhân đang tại ngũ và quân nhân xuất ngũ được Cấp ủy, Chính quyền thường xuyên quan tâm chỉ đạo thực hiện và thực hiện tốt.

Dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 10 tập thể, 12 cá nhân và 02 gia đình thanh niên Trần Văn Thuận và Nguyễn Văn Dương có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021./.

Lê Thủy