Bế giảng lớp huấn luyện dân quân rộng rãi

29/03/2021    Lượt xem: 688    In bài viết   Độ tương phản

Qua 01 tuần huấn luyện, 100% các đồng chí dân quân rộng rãi đều thực hiện tốt các nội quy, quy định; hoàn thành các nội dung huấn luyện và đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí, trang bị kỹ thuật. Các nội dung về giáo dục chính trị; điều lệnh đội ngũ… đều đảm bảo và đạt kết quả tốt. Quá trình thực hiện huấn luyện, đơn vị duy trì nghiêm việc xây dựng nề nếp chính quy, chấp hành kỷ luật tốt.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trần Văn Tiết phó chủ tịch UBND xã đánh giá cao tinh thần tham gia học tập, rèn luyện của dân quân rộng rãi và đề nghị dân quân rộng rãi sau huấn luyện phát huy tốt kết quả học tập, phối hợp các lực lượng chức năng, đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương và đặc biệt là góp phần đảm bảo an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sắp tới.

Dịp này, UBND xã đã khen thưởng 02 tập thể, 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia huấn luyện./.

Bích Thảo