Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao xã Long Tân lần VI năm 2021 tổ chức thi đấu môn Cầu lông của Đại hội

29/03/2021    Lượt xem: 378    In bài viết   Độ tương phản

Lãnh đạo huyện và xã trao cờ và phần thưởng cho các vận động viên

Dự giải có trên 20 vận động viên đến từ 08 ấp trên địa bàn xã. Giải Cầu lông của Đại hội Thể dục Thể thao xã Long Tân lần VI năm 2021 được tổ chức thi đấu 04 nội dung, gồm: Đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nam - nữ. Các nội dung tổ chức thi đấu loại trực tiếp 01 lần thua (3 ván thắng 2), áp dụng Luật Cầu lông hiện hành của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam (VBF) do Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam ban hành.

Sau gần 03 giờ thi đấu sôi nổi với tinh thần thể dục thể thao cao thượng, giao lưu rèn luyện sức khỏe. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Cờ, tiền thưởng cho các vận động viên, đổi vận động viên tham gia đạt các hạng Nhất, Nhì, đồng hạng Ba ở mỗi nội dung cho các vận động viên giải.

Hồng Toàn