Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và huyện Dầu Tiếng tiếp xúc cử tri xã Định Hiệp sau kỳ họp cuối năm

26/12/2018    Lượt xem: 510    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi tiếp xúc có có ông Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn; cùng các đại biểu HĐND huyện và trên 115 cử tri của xã Định Hiệp.

Ông Nguyễn Phương Linh, Đại biểu HĐND tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trả lời ý kiến của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND huyện; báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ tiếp xúc trước.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri cũng thẳng thắn trình bày một số ý kiến xoay quanh những vấn đề hiện nay như: đề nghị UBND tỉnh, huyện quan tâm quy hoạch việc khai thác cát trên địa bàn lòng hồ Dầu Tiếng để đảm bảo tài nguyên môi trường và tránh hư hỏng đường giao thông; quan tâm đầu tư phát triển công nghiệp; đường lô 88 đi làng 21 ấp Hiệp Lộc hiện xe tải trọng nặng và xe khai thác khoáng sản thường xuyên lưu thông gây hư hỏng nặng, nguy hiểm cho công nhân cao su đi làm khuya và người dân tham gia giao thông,....

Ông Nguyễn Phương Linh, Đại biểu HĐND tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã giải trình với cử tri một số nội dung thuộc thẩm quyền; đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại để tiếp tục kiến nghị các cơ quan, ban, ngành liên quan trả lời.

Lê Thủy