Xã Minh Hòa triển khai cài đặt Bluezone và Ncovi trên địa bàn xã

11/03/2021    Lượt xem: 359    In bài viết   Độ tương phản

Ông Nguyễn Hữu Thành, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, chủ trì cuộc họp và các đồng chí thành viên BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã.

Hướng dẫn cài đặt Bluezone và NCovi cho người dân

Xác định công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ cấp bách, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Minh Hòa ban hành kế hoạch triển khai thức hiện cài đặt ứng dụng Bluezone và NCovi cho người dân trên địa bàn xã và phân công thành viên ban chỉ đạo xã, các ban ngành đoàn thể thành các tổ phụ trách để phối hợp với tổ phòng chống dịch Covid-19 tại các ấp hướng dẫn cho người dân trên địa bàn xã cài đặt ứng dụng Bluezone và NCovi trên điện thoại thông minh. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình và triển khai cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, học sinh và người lao động của các cơ quan, đơn vị, trường học, công ty, nhà máy trên địa bàn xã thực hiện cài đặt Bluezone và NCovi cho mình và người thân./.

Ngô Giang

Hôm nay: 2089