Thanh niên Xã Thanh Tuyền hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2021

11/03/2021    Lượt xem: 299    In bài viết   Độ tương phản

Kiểm tra quân số trước khi chuyển về địa điểm giao quân của huyện

Cùng tham gia nhận quân có các đồng chí lãnh địa phương từ xã đến ấp, do tình hình dịch bệnh covid 19 nên hạn chế số lượng người thân đến đưa tiễn thanh niên nhập ngũ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thực hiện nghiêm công tác phòng dịch Covid-19 tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và giữ khoản cách. Sau khi nhận quân, Hội đồng NVQS xã đã tiến hành kiểm tra quân số, quán triệt một số nhiệm cần thiết, cấp phát quân tư trang cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Đến 14 giờ cùng ngày Hội đồng NVQS xã đã tiến hành đưa các thanh niên trúng tuyển về địa điểm tập kết giao quân của huyện để chuẩn bị cho việc giao quân ngày 03/3/2021.

Để đảm bảo cho các thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, an toàn đồng thời tạo khí thế hăng hái của tuổi trẻ quyết tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành chỉ tiêu được giao. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã  thực hiện tốt việc quản lý chặt chẽ số tân binh, bố trí phương tiện đưa tân binh đến địa điểm giao, nhận quân, bảo đảm thời gian, an toàn và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch./.